Mẫu Dán kính mờ cho cửa chính

Dán kính mờ cho cửa chính hiện đang được nhiều người tiêu dùng chú ý và sử dụng nhiều cho các tấm kính trắng ở văn phòng, công ty, nhà ở, khu biệt thự… Vì cửa chính làm bằng kính trong suốt là một loại vật liệu mà hiện nay hầu hết các công trình xây dựng lớn nhỏ điều có nhu cầu sử dụng. Kính trong suốt là một loại vật liệu nhẹ và vừa tiết kiệm được diện tích nhưng ngược lại chúng có một nhược điểm lớn đó là độ trong suốt gần như là 100% nên không có khả năng giữ riêng tư cho người ở bên trong. Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dán kính mờ cho cửa chính nhằm mục đích thay thế rèm mành để tạo nên một không gian riêng tư và tiết kiệm được chi phí. Xem thêm báo giá giấy dán kính mờ.

Mẫu giấy dán kính mờ cho cửa chính

Lợi ích của việc dán kính mờ cho cửa chính.

Cửa chính của một ngôi nhà hay công ty là cả một luồng khí của cả toàn bộ ngôi nhà hay công ty vì vậy mà việc dán kính mờ cho cửa chính đóng một vai trò hết sức quan trọng. Việc dán kính mờ cho cửa chính đó là việc khắc phục nhược điểm lớn nhất của tấm kính. Với khả năng phủ mờ và che mờ cao nên việc dán kính mờ cho cửa chính sẽ làm giảm đi tầm nhìn đáng kể của người đi ngoài đường nhìn vào căn nhà hay công ty của bạn. Còn có khả năng giảm một phần ánh sáng mặt trời chiếu vào căn phòng của bạn, đảm bảo vẫn có nguồn ánh sáng mặt trời chiếu vào căn phòng. Có khả năng chống chói, chống lóa với những ngày có ánh sáng mặt trời chiếu vào gay gắt. Với tuổi thọ của sản phẩm có thời gian sử dụng lên đến trên 10 năm. Bảo vệ tấm cửa chính tránh được những va chạm không đáng có. Và việc thi công cũng dễ dàng, nhanh chóng và nhất là ít tốn kém chi phí so với các phương pháp khác. Tham khảo dịch vụ in logo lên giấy dán kính mờ theo yêu cầu.

Decal dán kính mờ văn phòng là gì

Dịch vụ dán kính mờ cho cửa chính.

Hầu hết tất cả các dòng sản phẩm dán kính thì chất lượng của sản phẩm phải bao gồm 3 yếu tố sau đây: chất lượng sản phẩm + chất lượng thi công + giá thành sản phẩm. Do vậy mà sản phẩm dán kính mờ cho cửa chính cũng cần phải đảm bảo những yếu tố trên. Hiểu được vấn đề này nên khi cho ra thị trường dịch vụ dán kính mờ cho cửa chính của công ty chúng tôi đã có những cam kết sau:

  • Sản phẩm do công ty của chúng tôi cung cấp cam kết đảm bảo là những sản phẩm chất lượng, với đầy đủ các giấy tờ kiểm tra về chất lượng đầu vào. Cam kết không bán hàng kém chất lượng.
  • Với một đội ngủ thi công đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các công trình từ Bắc vào Nam.
  • Cam kết bán hàng với giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *