Hướng dẫn dán giấy dán kính mờ nhanh chóng dễ dàng

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn dán giấy dán kính mờ nhanh chóng dễ dàng cho quý khách hàng. Với những khách hàng nào đang có nhu cầu dán giấy dán kính mờ mà không cần đến việc phải thuê thợ thi công mà tự mình dán. Thì có thể tham khảo các bước dán giấy mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn dán giấy dán kính mờ

Các bước dán giấy dán kính mờ nhanh chóng dễ dàng.

          Trước tiên các bạn cần phải chuẩn bị các vật dụng sau để việc dán giấy dán kính mờ diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng:  bình nước rửa chén, khăn lau, thước mét, thước dây, dao dọc giấy, cây gạt kính… Và sau đây là các bước để tiến hành các bước dán giấy dán kính mờ:

Bước 1: Vệ sinh kính.

Ở bước này các bạn chỉ cần xịt nước hoặc xịt nước rửa chén. Công việc này cũng như công việc vệ sinh lau chùi kính mà bạn vẫn thường hay làm hằng ngày.

Bước 2: Đo và cắt giấy dán kính mờ.

Đây là việc quan trọng và cần phải có độ chính xác cao và cẩn thận. Vì nếu cắt thừa thì bạn phải tốn thêm tiền để mua giấy, còn nếu thừa thì bạn phải chấp vá như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và không đẹp. Nhưng khi cắt thì bạn cũng cần phải nhớ là chừa tối thiểu mỗi bên là 2cm.

Hướng dẫn dán decal mờ

Bước 3: Dán giấy dán kính.

Trước khi dán thì bạn có thể xịt nước trực tiếp lên kính và giấy dán kính. Việc làm này giúp cho tấm giấy dán kính mờ khi dán lên không đúng vị trí thì các bạn có thể dịch chuyển cho đúng.

Bước 4: Dùng cây gạt kính để gạt phẳng giấy dán kính mờ.

Trước khi gạt bạn cần phải xịt thêm một ít nước rửa chén lên tấm giấy, khi bề mặt tấm giấy trơn thì bạn sẽ dễ dàng gạt hơn. Và bạn nên gạt từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.

Bước 5: Kiểm tra và cắt mép.

Bước này bạn cần phải cắt hết các mép của giấy đã chừa ở bước cắt giấy ở trên. Cần phải cắt hết không nên để sót lại và cẩn thận cả dao dọc giấy cắt vào tay.

Xem thêm báo giá giấy decal dán kính mờ. mẫu decal dán kính mờ hoa văn đẹp.

Một số lưu ý khi dán giấy dán kính mờ nhanh chóng dễ dàng.

Trước khi dán thì nên chuẩn bị các dụng cụ mà chúng tôi đã nêu ở trên thật đầy đủ. Bạn nên mua dư giả giấy dán kính mờ một chút vì có khi dán thiếu thì mẫu mã, màu sắc bạn đã chọn hôm sau nó đã hết hàng nên bạn không thể mua lại mẫu đó được. Bạn cũng cần phải xem xét loại nào xẽ phù hợp vời tấm kính của nhà mình để có sự lựa chọn tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *