Giấy decal dán kính mờ có chống được nắng không

Có một số khách hàng đang tò mò không biết giấy decal dán kính mờ có chống được nắng không? Vì họ đang muốn có một sản phẩm vừa có thể che mờ tốt mà cũng có khả năng chống nắng được và đó cũng là hai nhược điểm lớn nhất của vật liệu kính. Những quý khách hàng nào đang không biết giấy decal dán kính mờ có chống được nắng không thì hãy theo dỏi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giấy dán kính mờ có chống được nắng không

Giấy decal dán kính mờ có chống nắng được không?

Giấy decal dán kính mờ đúng như tên gọi của nó thì khả năng chính là che mờ. Giúp cho căn phòng ở bên trong luôn được giữ riêng tư tránh được sự tò mò của người ở bên ngoài và cũng có thể là ánh mắt của tên trộm. Bên cạnh đó thì giấy decal dán kính mờ cũng có khả năng chống nắng nhưng lại không cao bằng các dòng sản phẩm chống nóng chuyên dụng như giấy dán kính chống nóng, phim cách nhiệt, film chống nóng, chống nắng…Vì với một loại sản phẩm thì nó chỉ được chuyên dụng một công dụng riêng.

Xem thêm báo giá giấy dán kính mờ, tham khảo giấy dán kính mờ hoa văn trang trí

Những đặc điểm của giấy decal dán kính mờ.

Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng những đặc điểm của giấy decal dán kính mờ:

  • Với khả năng che mờ và che phủ cao nhất trong tất cả các dòng sản phẩm dán kính. Vì đây được xem là công dụng đặc trưng nhất của giấy decal dán kính mờ.
  • Với bề mặt được cấu tạo bởi một lớp vinyl nên có khả năng chống được trầy xước khi kính bị ma sát.
  • Cũng có khả năng chống nóng nhưng không bằng các sản phẩm chuyên dụng.
  • Có tính tùy biến cao trong việc biến tấu mẫu mã bằng cách cắt đường line, chỉ đường và cắt logo, thương hiệu.

Dán decal dán kính mờ có chống được nắng không

  • Dễ dàng lau chùi và vệ sinh.
  • Là một sản phẩm an toàn với người tiêu dùng, không chứa chì, chứa bạc, các chất gây độc hại cho sức khỏe của con người.
  • Có khả năng thích nghi với điều kiện thời tiết và môi trường thường xuyên thay đổi như ở nước ta.
  • Không bị phai màu, bạc màu khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và mưa gió và có độ kết dính cao vì vậy mà giấy decal dán kính mờ có thời gian sử dụng trên 10 năm.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho khách hàng câu hỏi giấy decal dán kính mờ có chống được nắng không? Nếu khách hàng muốn một sản phẩm có khả năng chống nắng tốt hơn thì bạn nên chọn phim cách nhiệt. Còn nếu chọn sản phẩm vừa có thể che mờ và chống nắng được thì bạn có thể chọn giấy decal dán kính mờ là một lựa chọn hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *