Giấy dán kính mờ là gì

Giấy dán kính mờ là một loại vật liệu chuyên dụng để dán lên các tấm cửa kính nhằm tác dụng che mờ và thường được sử dụng nhiều để dán kính cho văn phòng. Sau đây chúng tôi xin trả lời giúp những quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng giấy dán kính mờ mà vẫn chưa có nhiều thông tin. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của khách hàng về câu hỏi giấy dán kính mờ là gì?

Giấy dán kính mờ là gì

Khái niệm giấy dán kính mờ là gì?

Giấy dán kính mờ hay còn được gọi là giấy dán kính cát mờ hay decal dán kính mờ là một sản phẩm chuyên dụng để dán kính văn phòng, dán kính cửa ra vào, vách kính nhà, vách ngăn nhà tắm. Nhằm tác dụng che mờ tạo nên một không gian riêng tư cho người gồi bên trong căn phòng tránh được những ánh mắt soi mói của người ở bên ngoài. Hầu hết thì các loại giấy dán kính mờ đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với những ưu điểm vượt trội. Xem thêm báo giá decal dán kính mờ.

Decal dán kính mờ văn phòng là gì

Những đặc điểm, ứng dụng nổi bậc của giấy dán kính mờ.

Dưới đây chúng tôi xin được nêu ra một số đặc điểm và ứng dụng nổi bậc của giấy dán kính mờ:

  • Có tác dụng cho mờ cho cửa kính: Một trong những nhược điểm lớn nhất của kính trắng đó là độ trong suốt quá cao nên không thể đem lại tính riêng tư cho người ở bên trong tấm kính. Việc dán giấy dán kính mờ sẽ giúp hạn chế tầm nhìn của người ở ngoài qua tấm kính từ cả 2 phía.
  • Thường được sử dụng nhiều cho cách vách ngăn kính ở văn phòng. Hầu hết các văn phòng ở nước ta hiện nay đều sử dụng giấy dán kính mờ để dán nhằm tạo nên một không gian làm việc lành mạnh.
  • Có tính ứng dụng cao: Giấy dán kính mờ không chỉ là một tấm giấy để làm mờ cho văn phòng mà còn có thể kết hợp với kẻ chì, cắt lai, cắt logo hay tên thương hiệu của công ty và đây được xem là một cách trang trí độc đáo cho văn phòng làm công ty bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.
  • Không cản sáng: Việc dán giấy dán kính mờ vẫn có thể đảm bảo cho ánh sáng mặt trời đi qua bạn vẫn có thể hứng được nguồn ánh sáng tự nhiên.
  • Nhằm bảo vệ cho tấm kính: Với một lớp keo có chất kết dính cực tốt nên khi dán lên nếu không may kính bị vỡ thì có thể giúp bạn hạn chế được tai nạn.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho quý khách hàng một số thông tin về giấy dán kính mờ giờ thì các bạn đã không còn phải thắc mắc với câu hỏi giấy dán kính mờ là gì. Nếu các bạn còn gặp vấn đề gì thì hãy liện hệ với chúng tôi hay có thể đến trực tiếp của hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *