Cách đo đạc để dán giấy dán kính mờ

Việc đo đạc để nắm rõ được diện tích của decal dán kính mờ cần dán là một trong những bước quan trọng trong việc tính toán và thi công dán giấy dán kính mờ. Bạn cần đo đạc làm thế nào để phải có được sự chính xác cao như vậy vừa có thể tiết kiệm được chi phí của bạn mà còn đem lại được tính thẩm mỹ cao. Vì lý do này mà chúng tôi đã có bài viết này để giúp quý khách hàng có thể thực hiện được việc đo đạc giấy dán kính mờ một cách thuận lợi nhất.

Cách đo đạc để dán giấy dán kính mờ

Cách đo đạc để dán giấy dán kính mờ chính xác nhất.

Việc đầu tiên của công đoạn đo đạc diện tích tấm kính để có thể mua được giấy dán kính mờ có diện tích vừa đủ không dư không thừa đó là bạn nên chuẩn bị một cây thước mét hay thước dây cũng được. Sau đó thì bạn dùng thước dây đo chiều dài và chiều rộng của tấm kính cần dán kính. Chú ý là việc làm này bạn cần phải tập trung cao độ và cần phải có được sự chính xác cao vì vậy mà không nên việc này một lần mà có thể đo từ 2 lần trở lên. Sau khi đo xong thì bạn cũng cần ghi lại số liệu vào sổ và báo với người bán để họ cắt đủ diện tích ra từ khổ giấy đã có sẵn. Xem thêm báo giá giấy dán kính mờ

Cắt đường line lên giấy mờ kiểu lượn sóng

Cách dán giấy dán kính mờ.

Khi bạn đã đo đạc giấy dán kính mờ và đã báo người cung cấp sản phẩm thì nếu bạn tự mình thi công dán giấy dán kính mờ thì việc này sẽ bao gồm các bước sau đây:

  • Việc đầu tiên mà bạn cần phải làm đó là phải vệ sinh cho tấm kính cần dán. Việc làm này cũng giống như việc bạn thường vệ sinh hàng ngày bằng cách dùng một ít nước rửa bát và lấy khăn lau, lau hết bụi. Để sau khi dán sẽ cho ra thành quả đẹp nhất.
  • Xịt nước lên bề mặt kính đã được vệ sinh và sau đó thì bóc tác lớp bảo vệ tấm keo của giấy dán kính mờ ra và dán lên kính. Việc xịt nước lên kính sẽ làm cho tấm giấy khi dán sai có thể dịch chuyển được vị trí.
  • Lấy gạt kính gạt hết nước trên bề mặt và ở bên trong giữ giấy và mặt kính ra hết bên ngoài sau cho không còn các bọt khí và bọt nước.
  • Sau đó thì bạn nên dùng dao dọc giấy rạch bỏ các phần thừa sao cho đẹp và thẩm mỹ. Việc làm này cần phải cẩn thận tránh để thừa lại giấy dán kính mờ vì như vậy bụi bẩn rát dễ dàng bám vào làm mau hư và gây mất tính thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *