Cách cắt đường line giấy mờ trên cửa kính

Với một bức tường kính được dán toàn bộ bởi giấy dán kính mờ sẽ làm cho tấm cửa kính đó trở nên đơn giản và thiếu sức sống nhưng chỉ cần biến tấu với việc cắt đường line thể cửa kính thì hiệu quả của có sẽ khác liền trông thấy. Với một công ty đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm dán kính trong đó có cả giấy dán kính mờ. Nhận thấy được nhu cầu cũng như sự cần thiết của việc cắt đường line trên cửa kính chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng một số cách cắt đường line trên cửa kính.

Cách cắt đường line giấy dán kính mờ trên cửa kính

Một số đặc điểm nổi bậc của việc cắt đường line trên cửa kính.

Như các khách hàng đã biết thì việc dán giấy dán kính mờ trơn cho toàn bộ cửa kính thì chỉ có tác dụng chính là che mờ cho khung cửa kính. Chứ nó không mang lại tính thẩm mỹ cao cho cửa kính. Việc cắt đường line trên cửa kính sẽ là một phương pháp vừa có thể đem lại vẻ đẹp cho tấm kính mà còn đảm bảo được chi phí cho quý khách hàng. Nhưng bên cạnh đó thì việc cắt đường line trên cửa kính cho giấy dán kính mờ cũng sẽ là mất nhiều thời gian và công sức thi công và quý khác hàng cũng không thể tự mình thi công được. Hay việc cắt đường line trên cửa kính cũng sẽ làm hao tón quá nhiều giấy dán kính mờ và khả năng che mờ cũng sẽ có phần bị ảnh hưởng. Xem thêm báo giá dán kính mờ.

Cắt đường line lên giấy mờ kiểu lượn sóng

Cách cắt đường line trên cửa kính cho giấy dán kính mờ.

Việc cắt đường line trên cửa kính sẽ diễn ra cụ thể như sau. Khi đã dán giấy dán mờ lên cho tấm cửa kính bằng việc sau khi đã dán toàn bộ hay một nữa cửa kính. Các nhân viên thi công của công ty chúng tôi sẽ dùng dao cắt trổ các đường chỉ, đường line trên giấy dán kính mờ đó giúp cho tấm kính nhìn vào sẽ bớt đơn điệu. Các bạn có thể tham khảo một số cách cắt đường line trên cửa kính như: cắt đường line với 3 đường trên dưới và ở giữa với kích thước bằng nhau, cắt nhiều đường line đan xen với nhau và có kích thước khác nhau, cắt đường line theo đường chéo, cắt đường line theo kiểu đối xứng…

Trên đây là một số thông tin và đặc điểm cũng như cách cắt đường line trên cửa kính. Quý khách hàng muốn mua giấy dán mính mờ và cắt đường line trên cửa kính hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi xe có đội nhân viên đến tận nơi đo đạc, tư vấn và báo giá trực tiếp cho quý khách hàng. Và bên cạnh giấy dán kính mờ chúng tôi còn có cung cấp nhiều dòng sản phẩm dán kính khác nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *