Cách bóc giấy decal dán kính mờ cũ dễ dàng

Bạn cảm thấy giấy decal dán kính mờ đã cũ, đã hết thời gian sử dụng hay không may bạn mua phải giấy decal dán kính mờ kém chất lượng. Dẫn đến việc giấy bị bong tróc, phồng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tấm kính. Hoặc có thể do tấm giấy decal dán kính mờ bạn thấy không phù hợp với không gian của mình nên muốn thay mới, gỡ bỏ. Nhưng bài toán khó khăn ở đây là bạn chưa biết đến cách bóc giấy decal dán kính mờ cũ như thế nào hết. Vậy thì các bạn hãy đọc bài viết này của chúng tôi thì các bạn sẽ biết được cách bóc giấy decal dán kính mờ và hoàn thành được một cách dễ dáng và nhanh chống.

Cách bóc decal dán kính mờ

Các cách bóc giấy decal dán kính mờ cũ dễ dàng và nhanh chóng.

Về cơ bản thì việc bóc giấy decal dán kính mờ thì rất đơn giản, nhưng có khi đời cũng không như là mơ. Trong một vài trường hợp thì có thể gặp phải một số vấn đề khả năng kết dính của lớp keo dính quá cao hoặc khi bóc ra thì lớp keo dính sẽ bị dính lại trên tấm kính. Và sau đây là một số cách bóc giấy decal dán kính mờ cũ dễ dàng nhất:

  • Bạn có thể cắt nhỏ tấm giấy decal dán kính mờ ra thành nhiều tấm. Với các tấm nhỏ thì việc bóc tách ra sẽ dễ hơn nhiều so với các tấm lớn. Vì việc bóc các tấm nhỏ sẽ giúp bạn ít tốn công sức hơn. Nhưng nhược điểm của cách này là lớp keo sẽ dính lại trên tấm kính nhiều.
  • Bạn có thể xịt nước rửa chén hay xà phòng lên giấy decal dán kính mờ khi này việc bóc tác sẽ diễn ra nhẹ nhàng và đơn giản hơn nhiều.
  • Xử dụng máy sấy tóc vì lớp keo của giấy decal dán kính mờ khi có nhiệt độ tác động vào nó sẽ giản nở ra và độ bám dính của keo sẽ giảm đi. Nhưng việc này bạn nên điều chỉnh nhiệt độ một cách phù hợp và bạn cũng cần phải sấy đến đâu thì bóc đến đó.

Sau khi các bạn thực hiện các bước trên thì một bước tiếp theo các bạn cần phải làm đó là dùng dao dọc giấy cạo sạch lớp keo còn dính ở trên tấm kính.

Xem thêm báo giá đề can dán kính mờ, bán giấy dán kính mờ hoa văn trang trí.

Cách bóc decal mờ

Những lưu ý trước khi bóc giấy decal dán kính mờ.

Nếu bạn đã lựa chọn được cho mình một cách bóc giấy decal dán kính mờ thì trước khi thực hiện bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ các dụng cụ để việc bóc tách diễn ra một cách hiệu quả và nhanh chóng. Khách hàng cũng có thể áp dụng nhiều biện pháp ở trên cùng một lần để hiệu quả đạt được là cao nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *