Báo giá giấy dán kính mờ văn phòng

Giấy dán kính mờ được người tiêu dùng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như dán cửa sổ, dán nhà vệ sinh, dán vách ngăn giữa các văn phòng…Trên thị trường hiện nay có nhiều chủng loại giấy dán kính mờ khác nhau có cả trong nước lẫn nhập khẩu nước ngoài với giá cả khác nhau. Nổi bậc nhất hiện nay trên thị trường nước ta là 3 sản phẩm giấy dán kính mờ đó là giấy dán kính mờ Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn báo giá giấy dán kính mờ của 3 sản phẩm giấy dán kính mờ ở trên.

Bảng báo giá giấy dán kính mờ văn phòng

Báo giá các loại giấy dán kính mờ hiện có trên thị trường.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay thì giấy dán kính mờ có 3 loại chính đó là giấy dán kính mờ Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc. Về đặc tính của 2 sản phẩm Việt Nam và Đài Loan thì cơ bản sẽ không có sự khác biệt là bao nhiêu. Tuy nhiên đối với giấy dán kính mờ của Trung Quốc thì chất lượng lại kém hơn so với hai loại sản phẩm trên.

Giấy dán kính mờ Đài Loan: Đây là một dòng sản phẩm chính hãng, có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với giấy dán kính mờ thì yếu tố phủ mờ là rất quan trọng, nên giấy dán kính mờ Đài Loan đã làm rất tốt nhiệm vụ này. Nhưng nó lại có khả năng bám dính kém. Sau đây là thông tin báo giá của giấy dán kính mờ Đài Loan:

  • Kích thước: 1.2*50m/ cuộn
  • Nguồn gốc: Đài Loan
  • Giá bán: 40.000 đồng/ mét dài.

Giấy dán kính mờ Việt Nam: Đây được xem là dòng sản phẩm dán kính duy nhất được sản xuất tại Việt Nam, với công nghệ sản xuất đảm bảo được các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng. Với giấy dán kính mờ Việt Nam thì có khả năng bám dính cao và độ bề có thể lên đến 10 năm. Tuy nhiên độ phủ mờ của chúng thì lại không bằng giấy dán kính Đài Loan. Sau đây là thông tin báo giá của giấy dán kính mờ Việt Nam:

  • Kích thước: 1.2*45.5m/ cuộn
  • Nguồn gốc: Việt Nam
  • Giá bán: 40.000 đồng/ mét dài.

Báo giá decal dán kính mờ

Giấy dán kính mờ Trung Quốc: Đây là loại sản phẩm được bán với giá cả rẻ hơn so với hai loại sản phẩm còn lại. Nhưng lại có mùi hắc rất khó chịu và có tuổi thọ, độ bề rất thấp. Sau đây là thông tin báo giá của giấy dán kính mờ Trung Quốc:

  • Kích thước: 1.2*50m/ cuộn
  • Nguồn gốc: Trung Quốc
  • Giá bán: 25.000 đồng/ mét dài.

Xem thêm dịch vụ cắt logo dán kính theo yêu cầu.

Những lưu ý khi lựa chọn giấy dán kính mờ.

Như chúng tôi đã giới thiệu những thông tin về giấy dán kính mờ ở trên tùy vào tùy mục đích sử dụng khác nhau mà bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Nếu bạn muốn có độ che phủ cao thì nên chọn giấy dán kính Đài Loan, còn muốn có khả năng bám dính cao thì nên chọn giấy dán kính Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *